Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật này từ web www.maccaws.org nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính sách này nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật các thông tin khách hàng và người dùng khi đăng ký mở tài khoản tại Website www.maccaws.org

chinh sach bao mat maccaws

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website www.maccaws.org có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi nhận thông tin người dùng như sau:

– Thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký: Tên, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email, số điện thoại di động, tên công ty, địa chỉ công ty, ngày tháng năm sinh, giới tính,…

– Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ: Thông tin do thành viên đăng trên các bảng đánh giá, bình chọn, bình luận về sản phẩm.

2. Mục đích sử dụng

Website www.maccaws.org sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ thành viên vào những mục đích như dưới đây, tuy nhiên về những thông tin về người thứ ba do thành viên cung cấp, nếu không có sự đồng ý của người đó thì chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích được nêu trong mục này.

– Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên đăng ký

– Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, bưu điện, điện thoại…

– Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào Website www.maccaws.org

– Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

– Dùng để liên lạc và trả lời thắc mắc với thành viên.

– Để cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Website www.maccaws.org sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.

3. Phạm vi thu thập thông tin

Khi đăng ký thành viên, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

4. Cam kết bảo mật thông tin

– Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân bạn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.