seo-web-kien-truc-nha-dep-len-top-lau-dai-ben-vung_website-kien-truc-nha-dep

SEO web kiến trúc nhà đẹp lên top lâu dài và bền vững

Ngày càng nhiều doanh nghiệp ý thức được sự quan trọng của việc SEO web nhằm xây dựng thương hiệu online uy tín và bền vững. Lĩnh vực kiến trúc nhà ở cũng không ngoại lệ, việc xây dựng một thương hiệu công ty kiến trúc là một chuyện không hề đơn giản nếu không nói là rất khó khăn. Tuy nhiên nếu biết cách chúng ta vẫn có thể xây dựng được một thương hiệu kiến trúc nhà đẹp vững mạnh thông qua việc SEO website để xem các mau nha dep nhằm tìm ra được đơn vị thiết kế hợp gu nhất thông qua những công trình kiến trúc nội thất trên website của đơn vị đó.

seo-web-kien-truc-nha-dep-len-top-lau-dai-ben-vung_xay-dung-thuong-hieu-kien-truc-nha-dep

Qua rồi cái thời nhồi nhét từ khóa và spam số lượng link khủng nhằm “mưu đồ” lên top 1 Google nhanh nhất, sau đó ngồi hồi hộp chờ đợi các cơn bão “cập nhật thuật toán google” càn quét. Hiện nay các cách SEO spam và “mì ăn liền” đã không còn hiệu quả nữa, Google giờ đã thông minh hơn rất nhiều đặc biệt là khi Google Rankbrain – trí tuệ thông minh nhân tạo của google ra đời đã tác động trực tiếp đến các kết quả tìm kiếm không chất lượng mang lại nhiều giá trị hơn cho sự trải nghiệm của người dùng.

Như vậy sự trải nghiệm của người dùng là yếu tố được Google ưu tiên hàng đầu, và Google cũng muốn các webmaster cũng quan tâm đến trải nghiệm người dùng như vậy.

seo-web-kien-truc-nha-dep-len-top-lau-dai-ben-vung_website-kien-truc-nha-dep

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc SEO website kiến trúc là phải làm tốt việc onpage website bao gồm những tiêu chuẩn web cơ bản bắt buộc phải có như: Cấu trúc URL, Cấu trúc web, Tối ưu nội dung (content), Thẻ Meta description , thẻ heading, sitemap, schema…thì đối với website kiến trúc còn phải lưu ý nhiều hơn đến: Giao diện web, các phương tiện media, tốc độ load hình ảnh, cũng như các hiệu ứng chuyên biệt khác. Khi tối ưu tốt các tiêu chuẩn website về cấu trúc onpage thì cần phải có nội dung hay mà trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở là các mẫu thiết kế chất lượng, hình ảnh thi công xây dựng ấn tượng, và các hình ảnh hoàn thiện công trình. Hình ảnh/ video công trình nhà ở là yếu tố quyết định đến sự thành công của website kiến trúc, nhờ vào hình ảnh/video mà khách hàng có thể nắm bắt được style thiết kế của công ty, biết được chất lượng cũng như sản phẩm cuối cùng khi đã hoàn thiện.

Yếu tố quyết định đến sự thành công của việc SEO web kiến trúc nhà đẹp chính là chất lượng backlink và hệ thống mạng xã hội. Hơn hết, hệ thống mạng xã hội giúp cho google biết đến sự tồn tại và chia sẻ rộng rãi của website kiến trúc trên internet, và cũng đem đến độ uy tín của trang web trong mắt google. Yếu tố backlink thật sự quan trọng nếu muốn lên top google bền vững và lâu dài. Mỗi một backlink đóng vai trò như một phiếu bầu giúp tăng hạng cho website bạn. Phiếu bầu tốt đóng vai trò như một backlink chất lượng, càng nhiều backlink chất lượng website càng nhanh lên top.

Một backlink chất lượng trong lĩnh vực kiến trúc phải có được sức mạnh (power), độ uy tín (trust) và sự liên quan. Đó là 3 yếu tố hình thành nên 1 backlink chất lượng.

Lĩnh vực kiến trúc nhà đẹp là một lĩnh vực đặc thù, hiện tại đang rất cạnh tranh. Sự cạnh tranh thể hiện rõ nét trong ngay trên công cụ tìm kiếm google, trên keyword planer hay trên ahref. Tuy nhiên nếu nắm bắt được xu hướng và định hướng SEO web kiến trúc đúng đắn sẽ mang lại sự thành công trong việc định hình một thương hiệu kiến trúc nhà ở trên mạng internet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *