thiết kế website cho lĩnh vực kiến trúc nội thất nhà đẹp_minh họa

Thiết kế website cho lĩnh vực kiến trúc nội thất nhà đẹp

Thiết kế website là lĩnh vực tổng hợp đòi hỏi tư duy về lập trình, thiết kế giao diện và cả chiến lược kinh doanh. Trong lĩnh vực kiến trúc nội thất nhà đẹp thì sản phẩm ở đây là những sản phẩm tưởng tượng chưa hình thành thế nên việc thiết kế website cần phải hiểu về cách thức trải nghiệm khách hàng trên giao diện web cũng như quy trình tiếp nhận khách hàng trên website.

Để thiết kế website lĩnh vực kiến trúc nhà đẹp tốt nhất đầu tiên phải hiểu về cách người dùng tìm kiếm hình ảnh kiến trúc nội thất của các mẫu nhà đẹp tại các chuyên trang lưu trữ hình ảnh chuyên ngành như Flickr, Archdaily. hoặc tiếp cận được kho tàng ý tưởng nhà đẹp để hiểu về các kích thước, khung hình của các hình ảnh chuyên ngành kiến trúc nhà đẹp. Từ đó, công ty thiết kế web sẽ đề xuất hoặc tư vấn cho khách hàng các mẫu giao diện web phù hợp nhất cho chuyên ngành kiến trúc nội thất nhà đẹp.

thiết kế website cho lĩnh vực kiến trúc nội thất nhà đẹp_tìm ý tưởng trên pinterest

Một số lưu ý về giao diện web kiến trúc như sau:

  • Giao diện phải thể hiện được triết lý kiến trúc nội thất mà công ty hướng đến
  • Giao diện web phải thể hiện được đầy đủ hình ảnh công trình, không bị cắt xén mất hình hoặc tỉ lệ hình bị co giãn làm biến đổi hình ảnh
  • Phải có slider hoặc album ảnh để người dùng có thể xem được đầy đủ công trình
  • Giao diện web phải đơn giản và dễ thao tác, không bị điều hướng lung tung khiến người dùng lúng túng

Về phần lập trình web kiến trúc nội thất, thì ngoài vẫn đề kỹ thuật về code web, thì vấn đề quan tâm hàng đầu là phải chuẩn SEO. Đặc biệt là phải phù hợp với các Tiêu chuẩn web.

thiết kế website cho lĩnh vực kiến trúc nội thất nhà đẹp_phải chú trọng đến seo

Một lưu ý nữa là về Nội dung website lĩnh vực kiến trúc nội thất đặc thù là hình ảnh, tuy nhiên để nội dung phong phú hơn cho người dùng thì bắt buộc phải có nội dung là chữ và video. Như vậy vừa tốt cho SEO vừa tốt cho trải nghiệm người dùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *